NHANH CHÓNG_AN TOÀN_CHẤT LƯỢNG
CHUYỂN PHÁT NHANH DHL VIỆT NAM
NHANH CHÓNG_AN TOÀN_CHẤT LƯỢNG
Điện thoại: 0907 308 333 - 0936 124 555
Email: chuyenphatnhanhdhl.cskh@gmail.com

Dịch vụ phát hàng thu tiền COD

  • 17/12/2017
  • Cỡ chữ:

COD - viết tắt của cụm từ Cash On Delivery - là một hình thức ủy thác của người gửi cho công ty chuyển phát nhanh thu hộ số tiền mà người nhận phải trả. Khi người nhận thực hiện đầy đủ các thủ tục nhận hàng thì sẽ thanh toán số tiền này với nhân viên giao nhận. Sau đó nhân viên giao nhận sẽ mang tiền đến bưu cục và bưu cục sẽ thực hiện chuyển khoản số tiền này cho người gửi.

Chuyển phát nhanh DHL express luôn đi kèm với sự đảm bảo cho khách hàng, nếu hàng hóa được gửi đi có sai sót thông tin về địa chỉ hoặc có vấn đề khách quan không phát được thì sẽ được hoàn về cho người gửi hàng.Có 2 loại thanh toán:Người gửi sẽ thanh toán phí COD hoặc phí chuyển phát hàng hóa sẽ được người nhận thanh toán.

Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ phát hàng thu tiền DHL express

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ COD nhưng giá cả và chất lượng của mỗi đơn vị là khác nhau,do đó người sử dụng nên có sự tham khảo về giá trước khi quyết định nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

 

DHL express tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành chuyển phát, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách giá cả tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bưu cục phân bố ở 64 tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi tin chắc rằng việc chuyển phát hàng hóa đến tay người nhận sẽ không xảy ra bất cứ khó khăn gì kể cả ở những vùng rừng núi, vùng sâu vùng xa khó đi lại.

Chất lượng dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian đến các bưu cục của DHL express để chuyển hàng, quý khách có thể liên hệ tổng đài 0246 6506 166 để được tư vấn sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để nhận hàng và làm thủ tục chuyển hàng đi. Đây là một trong những dịch vụ được phản hồi rất tích cực.

Uy tính chất lương,dịch vụ đảm bảo

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, sành, sứ, … nếu bạn đã biết quy cách đóng gói hàng thì bạn có thể bao bọc hàng tại nhà, còn nếu bạn chưa biết thì nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ cho bạn việc đóng gói để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quý trình vận chuyển. Không chỉ có dịch vụ đa dạng mà việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cũng rất cẩn thận, do đó bạn không cần phải lo lắng nếu như muốn vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ.                          

DHL express Luôn tự hào là hãng vận tải và chuyển phát nhanh tốt nhất

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Bài viết nổi bật

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc(Korea)

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc(Korea)

Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.100 km từ Bắc tới Nam. Nằm phía Đông Bắc của Châu Á, với vị trí địa lý mang tính chiến...
Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản ( japan )

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản ( japan )

Nếu quý khách chuyển bưu phẩm về Thành Phố, Quận Huyện bên Nhật bản thời gian nhanh nhất là 1 ngày và chậm nhất là 4 ngày.
Chuyển phát nhanh đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Singapore là trung tâm trung chuyển hàng hóa của nhiều nước. Mỗi ngày, tại sân bay Singapore tiếp nhận hàng trăm chuyến bay từ các nước vì nhu cầu gửi hàng đi...
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi trung quốc chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1
Hôm qua: 127
Tổng truy cập: 6262

ĐỐI TÁC

0907 308 333 0936 124 555